Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam - Ngô, Đức Tuyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nội dung, nguyên tắc, phương thức quản lý nhà nước về văn hóa và quản lý văn hóa cấp huyện. Thực trạng quản lý nhà nước đối với một số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.