Nghề chạm khắc gỗ Dư Dụ xã Thanh Thuỳ, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội - Trương, Thị Hải Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về làng Dư Dụ, tín ngưỡng thờ tổ nghề, quá trình hình thành và phát triển của nghề chạm khắc gỗ Dư Dụ. Sản phẩm chạm khắc gỗ, thị trường tiêu thụ và cách truyền nghề ở Làng Dư Dụ. Xu thế biến đổi của nghề chạm khắc gỗ và một số giải pháp phát triển nghề chạm khắc gỗ Dư Dụ.