Quản lý hệ thống di tích cách mạng thời kỳ 1930-1931 trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thị Bích (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày hệ thống di tích lịch sử cách mạng và công tác quản lý hệ thống di tích cách mạng thời kỳ 1930-1931 hiện nay. Từ đó đưa ra những định hướng và biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị của khu di tích này.