Tổ chức hoạt động giải trí cho vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội - Từ, Thị Thanh Bình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vai trò của hoạt động giải trí đối với cuộc sống của các vận động viên. Thực trạng tổ chức hoạt động giải trí cho vận động viên tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, những yếu tố tác động đến việc tổ chức hoạt động giải trí cho vận động viên, và các giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức hoạt động giải trí cho vận động viên Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.