Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hưng hà, tỉnh Thái Bình - Ngô, Xuân Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và đưa ra những phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn này.