Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc - Ngô, Duy Đông (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở Vĩnh Phúc. Cơ chế và chính sách trong quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên, những thành tựu của quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên, đánh gía chung và một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật không chuyên ở Vĩnh Phúc.