Yếu tố dân gian trong ca khúc đương đại Việt Nam - Phạm, Ngọc Khuê (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Sự hình thành các ca khúc mang phong cách dân gian và các ca khúc dân gian đương đại, cách nhận diện về ca khúc mang phong cách dân gian và ca khúc dân gian đương đại. Giá trị của các ca khúc đương đại mang yếu tố dân gian.