Xây dựng đời sống văn hóa ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội - Kiều, Đức Lộc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vai trò của xây dựng đời sống văn hóa đối với sự phát triển kinh tế xã hội ở xã Đường Lâm, quá trình lãnh đạo tổ chức, triển khai và kết quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở xã Đường Lâm. Phương hướng, nhiệm vụ xây dựng đời sống văn hóa và dự báo về xu thế phát triển đời sống văn hóa của xã Đường Lâm giai đoạn 2014 - 2020.