Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội - Hoàng, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Quản lý nhà nước về văn hóa, đặc điểm quản lý văn hóa ở cấp huyện và huyện ngoại thành, khái quát chung về huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, và thực trạng quản lý đối với một số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Mê Linh. Những đánh giá, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý văn hóa trên địa bàn huyện Mê Linh.