Xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Thị Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận nghiên cứu xây dựng đời sống văn hóa ở huyện miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Bình Gia (tỉnh Lạng Sơn) và khuyến nghị các giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.