Quản lý hoạt động của Bảo tàng Phòng không Không quân - Nguyễn, Tiến Dũng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu khảo sát thực trạng công tác quản lý các hoạt động của Bảo tàng Phòng không Không quân (BTPKKQ), tìm ra ưu điểm, hạn chế trong công tác quản lý hoạt động của bảo tàng; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động của BTPKKQ trong giai đoạn tới.