Quản lý nhà nước về văn hoá ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên - Lê, Hoàng Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về văn hóa (QLNNVVH) và đặc điểm hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Phú Lương. Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác QLNNVVH trên địa bàn huyện Phú Lương từ năm 2008 - 2014; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả QLNNVVH trên địa bàn huyện Phú Lương