Xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở Công ty Cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội - Nguyễn, Hải Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đánh giá, phân tích một số vấn đề lý luận về văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội nhằm rút ra những mặt tích cực, hạn chế và tìm ra nguyên nhân,đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao chất lượng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của công ty những năm tiếp theo.