Quản lý di tích lịch sử văn hóa tỉnh Hà Nam - Trần, Quốc Hùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về tỉnh Hà Nam và hệ thống di tích lịch sử văn hóa tỉnh Hà Nam.Đồng thời đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa tại đây.