Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh - Trần, Thị Việt Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về văn hóa, nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Cẩm Phả, thành phố Quảng Ninh; đề xuất định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố trong thời gian tới.