Quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội - Hồ, Tường Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu công tác quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hoá trên địa bàn quận Long Biên - thành phố Hà Nội . Đánh giá thực trạng và tìm ra nguyên nhân của những hạn chế trong công tác quản lý, đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý kinh doanh dịch vụ văn hoá trên địa bàn quận Long Biên - thành phố Hà Nội trong thời gian tới.