Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Lê, Dịu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vấn đề lý luận cơ bản về văn hóa doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đánh giá đặc điểm, thực trạng văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (TĐDKVN), đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở TĐDKVN đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn hiện nay.