Quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn tỉnh Sơn La - Ngần, Văn Cường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn tỉnh Sơn La, đánh giá và tìm ra hạn chế trong công tác quản lý. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn tỉnh Sơn La.