Quản lý Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam trong cơ chế tự chủ - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam (NTĐĐVN) trong cơ chế tự chủ, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát NTĐĐVN trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giao lưu và hội nhập quốc tế.