Quản lý Thư viện tỉnh Sơn La - Lò, Ngọc Sơn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý Thư viện tỉnh Sơn La, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Thư viện tỉnh Sơn La trong giai đoạn hiện nay.