Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La - Nguyễn, Vũ Hoài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát đánh giá những thành tựu và hạn chế trong công tác quản lý nhà nước đối với một số hoạt động văn hóa ở huyện Vân Hồ, lý luận chung của công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Vân Hồ; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý nhà nước huyện Vân Hồ trong những năm tới.