Quản lý di tích, danh thắng gắn với phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình - Lê, Hùng Phi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những lý luận chung và thực trạng công tác quản lý di tích, danh thắng gắn với phát triển du lịch ở tỉnh Quảng Bình thời gian qua. Từ đó đề xuất những quan điểm định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả cho công tác này.