Quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình trong giai đoạn hiện nay - Lương, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung và thực trạng công tác quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở tại huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình. Từ đó đề xuất những phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho hoạt động này.