Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội hiện nay - Lê, Thanh Trung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Cầu Giấy mấy năm qua và đề ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa tại đây.