Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Đống Đa - Hà Nội trong thời kỳ đổi mới hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung và thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Đống Đa - Hà Nội. Đồng thời đưa ra những giải pháp chính nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý tại đây.