Quản lý hoạt động Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nghiêm, Thị Thanh Nhã (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung về quản lý mỹ thuật và hoạt động Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ đó đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng,hiệu quả cho hoạt động này.