Quản lý khu di tích lịch sử và danh thắng Côn Sơn - Kiếp Bạc (tỉnh Hải Dương) - Phạm, Khắc Cường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc và cơ sở khoa học, pháp lý cho công tác quản lý. Đồng thời, phân tích thực trạng, định hướng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích này.