Quản lý khu di tích và lễ hội chùa Tiên (huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) - Đỗ, Thị Thanh Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về quản lý di tích và lễ hội chùa Tiên (huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình). Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích, lễ hội này.