Quản lý hoạt động xuất bản trên địa bàn Hà Nội - Hoàng, Hải Long (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với hoạt động xuất bản trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện nội dung này.