Quản lý các di tích thờ Dương Tự Minh ở Thái Nguyên - Đỗ, Quang Đại (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận về quản lý di tích lịch sử, văn hóa và di tích thờ Dương Tự Minh ở tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý di tích này.