Quản lý khu di tích danh thắng vùng hồ Thác Bà (tỉnh Yên Bái) - Lê, Thị Thu Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về di tích danh thắng vùng hồ Thác Bà, khái quát một số vấn đề lý luận chung về quản lý di tích và danh thắng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích này.