Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Hải Dương - Vũ, Đình Tiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày hệ thống di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đồng thời, phân tích thực trạng đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích này.