Quản lý di sản văn hóa vùng hồ Hòa Bình - Triệu, Văn Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về di sản, quản lý di sản vùng hồ Hòa Bình và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, phát triển du lịch vùng hồ Hòa Bình.