Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình - Trần, Thị Thúy Liễu (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung quản lý nhà nước về văn hóa, tổng quan huyện Kỳ Sơn. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình.