Quản lý các hoạt động ở Nhà hát lớn Hà Nội - Phạm, Văn Thắng (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý các hoạt động văn hóa nghệ thuật và các sự kiện ở Nhà hát lớn Hà Nội. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra định hướng và khuyến nghị nâng cao hiệu quả công tác quản lý các hoạt động tại Nhà hát lớn Hà Nội.