Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội - Trần, Quốc Chiêm (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tổng quan về phường Quảng An. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.