Hoạt động quản lý của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đường sắt Việt Nam - Văn, Thị Quyên (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về Nhà văn hóa lao động, tổng quan Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đường sắt Việt Nam. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý tại Trung tâm.