Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thành phố Hòa Bình - Nguyễn, Thị Tố Uyên (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận chung về quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa, tổng quan về tỉnh Hòa Bình. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở tỉnh Hòa Bình.