Quản lý di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Những địa điểm Khởi nghĩa Yên Thế ở tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Hữu Đán (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về di tích lịch sử quốc gia đặc biệt, những địa điểm Khởi nghĩa Yên Thế ở tỉnh Bắc Giang. Đánh giá chung về công tác quản lý di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Những địa điểm Khởi nghĩa Yên Thế, định hướng quản lý và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý và phát huy giá trị di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Những địa điểm Khởi nghĩa Yên Thế.