Quản lý lễ hội dân gian của dân tộc Mông ở huyện Nỏng Hét, tỉnh Xiêng Khoảng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - May Heuang, Xeunhung (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Phân loại các lễ hội chính ở Nỏng Hét, thực trạng của công tác quản lý lễ hội ở Nỏng Hét. Những đánh giá và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Nỏng Hét.