Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh - Lê, Thị Hương (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan hệ thống di tích lịch sử văn hóa thị xã Từ Sơn. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.