Xây dựng văn hóa công sở (qua trường hợp nghiên cứu tại văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) - Hồ, Thị Kiều Anh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng văn hóa công sở, tổng quan về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa công sở ở văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.g sở;Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch