Quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở các làng nghề huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình - Bùi, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về làng nghề Hưng Hà và thực trạng quản lý họat động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại đây, đồng thời định hướng những nhiệm vụ góp phần nâng cao hiệu quả đời sống cho người dân làng nghề huyện Hưng Hà.