Quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định - Phạm, Thị Thu Hà (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan hệ thống di tích lịch sử văn hóa huyện Trực Ninh. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định