Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội - Trần, Tuấn Anh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lý luận của quản lý nhà nước về văn hóa, tổng quan quận Hoàng Mai. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội giai đoạn 2015 - 2020.