Quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hà Nội - Đặng, Trần Thủy (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quảng cáo, quản lý quảng cáo, tổng quan về quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hà Nội. Đồng thời phân tích thực trạng quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời, đưa ra xu hướng phát triển, phướng hướng nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về quảng cáo ngoài trời tại thành phố Hà Nội.