Quản lý nguồn nhân lực ở nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam - Đỗ, Lan Anh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý nguồn nhân lực. Đồng thời phân tích thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam, đưa ra giải pháp phát triển nguồn nhân lực tại đây.