Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội - Đào, Ngọc Diệp (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày chung về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, khái quát về quận Ba Đình. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại quận Ba Đình thành phố Hà Nội.