Khai thác và quản lý các chương trình truyền hình nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Ngô, Thị Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về thực trạng khai thác, quản lý chương trình nước ngoài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đề xuất những giải pháp cơ bản nâng cao hiệu quả cho công việc này.