Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội - Võ, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận chung về lễ hội và công tác quản lý lễ hội truyền thống. Phân tích và đánh giá thực trạng của công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội từ năm 2001 đến nay. Đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện.